news-details

งานเลี้ยงของเต้าหู้ญี่ปุ่น

เต้าหู้นั้นถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับคนญี่ปุ่น และร้านนี้เองก็เป็นแบรนด์ที่มาจากฟูกูโอกะประเทศญี่ปุ่น สำหรับ ร้านมิฮาระโทฟูเท็น ที่เปิดสาขาที่กรุงเทพได้เพียงไม่นานก็กลายร้านยอดฮิต โดยร้านจะเสิร์ฟเซ็ทเต้าหู้เป็นหลัก โดยมีการร่วมมือกับร้านอาหารอันดับหนึ่งGaggan โดยถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งความเป็นญี่ปุ่น ตั้งแต่วัตถุดิบ ความละเอียดอ่อนไปจนถึงความสดใหม่และอีกมากมาย สิ่งเหล่านี้ล้วนทำให้แขกที่แวะเวียนมากินล้วนแปลกใจกันเป็นอย่างมาก

อาหารภายในร้านมิฮาระโทฟูเท็นแบ่งออกสองช่วงเวลานั่นก็คือ มื้อกลางวันและมื้อเย็น มื้อกลางวันนั้นจะมีทั้งหมด 6 คอร์สและมื้อเย็นอีก 16 คอร์ส ซึ่งเต้าหู้ในแต่ละคอร์สนั้นจะมีการรังสรรค์และผสมวัตถุดิบที่แตกต่างกัน ซึ่งทั้งหมดทำด้วยมือล้วนๆ ชนิดของเต้าหู้นั้นมีอยู่หลากหลายประเภท เช่น เต้าหู้ไข่ เต้าหู้อ่อน ซารุโตฟุ เต้าหู้ก้อน รวมไปกับวัตถุดิบอย่างอื่นเช่น หอยเม่น ไข่ปลาแซลม่อน เนื้อปู ปลาค็อด และอีกมากมายถือเป็นการทำอาหารทะเลที่แปลกใหม่และโดนใจแขกที่มากินเป็นอย่างยิ่ง

ทางด้านการบริการในร้านนั้น ถือว่าทางร้านสามารถทำให้ผู้ที่มาลิ้มลองรู้สึกถึงความเป็นญี่ปุ่นได้แบบถึงแก่นแท้ และให้ความเคารพในอาหารเป็นอย่างมาก ในส่วนของซุปลูกชิ้นปลาผสมเต้าหู้และเนื้อปู กลมกล่อมของเต้าหู้นิ่มที่เมื่อเข้าปากไปแล้วทำให้รู้สึกนุ่มนวลราวกับเคี้ยวปุยนุ่นซึ่งยังเข้ากับซุปปูได้แบบลงตัว ถือเป็นความสุขอีกรูปแบบหนึ่ง ปลาค็อดย่างที่เสิร์ฟพร้อมกับฟองเต้าหู้อีกชั้นหนึ่งที่ดูแล้วเหมือนมีเกล็ดหิมะโรยอยู่ เนื้อปลาที่แสนนุ่มชุ่มฉ่ำ ความละเอียดของเนื้อเต้าหู้และการจัดแต่งที่สวยงามที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ปลาค็อดหมักเสิร์ฟพร้อมกับเต้าหู้ไข่และน้ำซุปมิโซะโดยไม่มีความมันแม้แต่นิดเดียว ทำให้ลูกค้ากลับมากินซ้ำครั้งแล้วครั้งเล่า และตบท้ายด้วยของหวานอย่าง ไอศกรีมเต้าหู้เพิ่มความอร่อยซึ่งได้เพิ่มความอร่อยด้วยการเสิร์ฟพร้อมช็อกโกแลต เพื่อสร้างละมุนลิ้นและหวานมากยิ่งขึ้น ทำให้ลูกค้ารู้สึกได้ถึงอากาศเย็นสบายในช่วงฤดูร้อน

ที่อยู่: มิฮาระโทฟูเท็น ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 5 กรุงเทพมหานคร

เวลา: ช่วงกลางวัน 11:30-13:30 ช่วงเย็น 18:00-23:00

โทรจองล่วงหน้า : 083 655 4245

You can share this post!

สัมผัสประสบการณ์อาหารทะเลอร่อยจนหยุดไม่ได้ ที่ร้าน “หอยจ๋า...อร่อยจี๋”

อร่อยเวอร์! “ตุ๊กตา-ทิพวรรณ” ท้าพิสูจน์ความฉ่ำ หอยใหญ่ ซีฟู้ดสด “หอยจ๋า อร่อยจี๋”