news-details

“จี เซเว่น” จัดบิ๊กอีเว้นท์เพื่ออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 34

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่รับปี 2020 สำหรับ งานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ (THAILAND FRANCHISE EXPO)  ครั้งที่ 34  ภายใต้การนำทีมของ นายวีระเดช ชูแสงกิจผู้บริหาร บริษัท จี เซเว่น จำกัด ที่ยกทัพธุรกิจแฟรนไชส์ชั้นนำกว่า 200 บูธมาจัดแสดง อาทิ แฟรนไชส์อาหารเครื่องดื่ม, ธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ ,โรงงานรับผลิตสร้างแบรนด์ OEM , สินค้ารับตัวแทนจำหน่าย , บรรจุภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม , ผู้นำเข้าวัตถุดิบ อุปกรณ์ ร้านชา กาแฟ เบเกอรี่  ฯลฯ พร้อมโปรโมชั่น ส่วนลดสุดพิเศษ และกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ ความมั่นใจ ในการทำธุรกิจอีกมากมาย  และปีนี้ยังได้รับเกียรติจาก นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม มาเป็นประธานพิธีเปิดงาน พร้อมมอบรางวัล สุดยอดแฟรนไชส์สร้างอาชีพแห่งปี 2019 : THAILAND PEOPLE CHIOCE" ให้แก่  แบรนด์แฟรนไชส์ที่คนไทยสนใจและชื่นชอบนอกจากนั้นยังมีศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง โจนัส แอนเดอร์สันมาร่วมพูดคุยบนเวทีเกี่ยวกับโครงการตั้งตัวกับโจนัส และ ฮาร์ท-สุทธิพงษ์ ทัดพิทักษ์กุลทำหน้าที่พิธีกรตลอดทั้งงาน ณ บริเวณชั้น 5 BBC Hall เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว

โดย นายวีระเดช ชูแสงกิจ ผู้บริหารบริษัท จี เซเว่น จำกัด ในฐานะผู้จัดงานเผยถึงความพิเศษของงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ (THAILAND FRANCHISE EXPO) ครั้งที่ 34 ในครั้งนี้ว่า            

ธุรกิจแฟรนไชส์ในบ้านเรานั้นคล้ายพีระมิด กลุ่มธุรกิจใหญ่ๆ มีเงินลงทุนหลายๆ ล้านที่อยู่ด้านบน เวลาเศรษฐกิจไม่ดี กลุ่มนี้ก็ยังคงนิ่งๆ อยู่ แต่เราต้องยอมรับว่ากลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ในบ้านเราส่วนมากเป็นไมโครแฟรนไชส์ อยู่ในกลุ่มฐานล่างและกลาง หรือเรียกว่า กลุ่ม C กับ B ที่ต้องพยายามผลักดันตัวเองอยู่ตลอด ยิ่งเวลาเศรษฐกิจไม่ดี สองกลุ่มนี้ยิ่งต้องพยายามมากยิ่งขึ้นไปอีก ดังนั้นเราจึงจัดงานนี้ขึ้นมาเพื่อผลักดันธุรกิจ แฟรนไชส์ของคนไทยให้มีการเติบโตที่ดียิ่งขึ้น โดยที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เหมือนกับชื่องานของเราที่บอกว่า สร้างอาชีพนั่นก็หมายความว่า ธุรกิจแฟรนไชส์จะมาสร้างอาชีพให้กับทุกคนในโอกาสนี้

สำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ในบ้านเรา ค่อยๆ โตขึ้นเรื่อยๆ มีแฟรนไชส์ใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น และมีคนเริ่มเป็นผู้ประกอบการเร็วขึ้นด้วย เราจะเห็นเลยว่ามีเจ้าของแฟรนไชส์รุ่นใหม่ๆ เยอะขึ้นจากแต่ก่อนมากพอสมควร ก่อนหน้านี้เรามีจัดงานที่เซ็นทรัล เวสต์เกต ระยะเวลา 4 วัน มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 80,000 คน ไม่นับรวมผู้ประกอบการที่มาร่วมออกกบูธ มีคนจากทั่วสารทิศทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล ต่างจังหวัด มีคนให้ความสนใจเข้าร่วมงานเยอะมาก ดังนั้น การจัดงานครั้งที่ 34 ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ คาดว่าจะมีผู้สนใจเข้าร่วมงานมากไม่แพ้ครั้งก่อนๆ ที่ผ่านมา

เพราะครั้งนี้มีความพิเศษต่างจากครั้งก่อน นอกจากจะได้รับเกียรติจาก คุณสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม มาเป็นประธานเปิดงานแล้ว ภายในงานจะมีกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์มาครบทุกกลุ่ม และมีความหลากหลายยิ่งขึ้น พร้อมจัดมอบรางวัล สุดยอดแฟรนไชส์สร้างอาชีพแห่งปี 2019 : THAILAND PEOPLE CHIOCE ให้แก่แบรนด์แฟรนไชส์ที่คนไทยสนใจและชื่นชอบ อาทิ ซูโม่ ชา (Sumo Cha) , ชงชา (SHONG CHA), ต.เนื้อย่าง, Happy Franchise, โลโซ โตเกียว, ลูกชิ้นทิพย์, เอ.อาร์.ที.อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด, เติมดีและ Smart Go, กาแฟ 24 ชั่วโมง, JIN CHA, , มารุซา ฯลฯ  โดยวัดจากการลงทะเบียนของผู้เข้าร่วมงานจากงานที่ผ่านมา มากกว่านั้นปีนี้เราจะแจกรางวัล แฟรนไชส์ฟรี ให้แก่ผู้ที่มาร่วมงานได้ลุ้นกันด้วย โดยเราจะแจ้งไว้ว่าแต่ละวัน เราจะแจกแฟรนไชส์จากแบรนด์อะไรบ้าง เพื่อให้โอกาสดีๆ แก่คนที่อยากตั้งตัว อยากมีธุรกิจของตัวเอง

และในส่วนของการเลือกทำเลการจัดงานมาเป็นบริเวณชั้น 5 BBC Hall เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าวผู้บริหารเผยว่า สำหรับการเลือกจัดงานในครั้งนี้ที่ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว เนื่องจากเป็นจุดศูนย์กลางที่คนจากโซนต่างๆ สามารถเดินทางมาถึงได้ไม่ยาก รถประจำทางผ่านหลายสาย รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดินก็มาถึง ซึ่งที่ผ่านมาการจัดงานที่เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว จะเป็นงานใหญ่ประจำปีของเราอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้เรายังมีความตั้งใจที่อยากจะให้เข้าถึงคนให้มากที่สุด และอยากให้คนมีโอกาสเข้าถึงธุรกิจได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

พบกับบิ๊กอีเว้นท์เพื่ออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี พร้อมร่วมลุ้นรางวัลธุรกิจแฟรนไชส์แบบฟรีๆ ในงาน มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ (THAILAND FRANCHISE EXPO) ครั้งที่ 34 ในวันที่ 30 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 10.30 - 20.00 น. ณ บริเวณชั้น 5 BBC Hall เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว งานนี้บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!!!

You can share this post!

ช่อง 3 ประกาศความเป็น “เรื่องนี้เรื่องใหญ่” กับเปิดวิกบิ๊ก 3 ครึ่งปีแรก 2563

ช่อง 3 จัดมหกรรมคอนเสิร์ตฉลอง 50 ปี ที่สุดของการรวมตัวเหล่าซุปตาร์ในคอนเสิร์ต 50 ปี INFINITY LOVE : CHANNEL 3 CHARITY CONCERT