news-details news-details

โรบินสัน จับมือ ‘KAKAO FRIENDS’ คว้า ‘โอห์ม-ฟลุ๊ค’ พร้อมทัพนักแสดงสุดฮอตจากซีรีส์ด้ายแดง พาเอฟซีท่องโลกการ์ตูนคาแรคเตอร์สุดคิ้วท์ ในงาน ‘ROBINSON x KAKAO FRIENDS”

งานนี้สายเกามีฟินแน่นอน!...เมื่อ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จับมือ บริษัท โฮมเทรนด์ จำกัด ผู้ได้รับสิทธิดูแลลิขสิทธิ์ ‘KAKAO FRIENDS’ (คาเคา เฟรนส์) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยและในแถบอาเซียน นำคาแรคเตอร์การ์ตูนจากโปรแกรมแชทสุดฮิตของเกาหลี KAKAO TALK (คาเคา ทอล์ก) จัดงาน ‘ROBINSON x KAKAO FRIENDS’ กับการขนขบวนเพื่อนซี้สุดแสบเหล่าคาแรกเตอร์ ‘KAKAO FRIENDS’ มาปรากฎตัวอยู่บนไอเทมกลุ่มสินค้าโฮมสุดคิ้วท์ อาทิ หมอนอิง หมอนผ้าห่ม ผ้าห่ม ชุดผ้าปูที่นอน 6 ฟุต ผ้านวม ชุดนอน และสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ในกลุ่มพลาสติก ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดปัง! ระหว่างวันที่ 2 - 10 ธันวาคม 2562 ที่ลาน WORK & PLAY ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

แถม โรบินสัน และ KAKAO FRIENDS’ ยังจัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ กับการคว้าตัวทัพนักแสดงสุดฮอตจากซีรีส์ด้ายแดง UNTIL WE MEET AGAIN ซึ่งเป็นเอฟซีตัวยงของ ‘KAKAO FRIENDS’ นำทีมโดย โอห์ม-ฐิติวัฒน์ และ ฟลุ๊ค-ณธัช พร้อมอีก 4 นักแสดง เก้า-นพเก้า, เอิร์ธ-กัษมนณัฏฐ์, บุ๋น-นพณัฐ และ เปรม-วรุศ มาชวนเอฟซีและนักช้อปร่วมท่องโลก ‘KAKAO FRIENDS’ เพื่อทำความรู้จักกับ 8 การ์ตูนคาแรคเตอร์ยอดฮิต เริ่มที่สมาชิกใหม่ตัวล่าสุด RYAN (ไรอัน) สิงโตหนุ่มน้อยรัชทายาท ที่ไร้แผงคอ ผู้แสนน่ารักและอ่อนโยน MUZI & CON (มูซี และ คอน) มูซี หัวไชเท้าดองสีเหลืองในชุดกระต่าย ซึ่งมีเพื่อนสนิทผู้ซื่อสัตย์อย่าง คอน จระเข้จิ๋วปริศนาผู้มีพลังลึกลับ APEACH (เอพีช) ลูกพีชแสนซนที่ถูกตัดต่อพันธุกรรม พกความกล้าบ้าบิ่นมาเต็มที่ ชอบโชว์บั้นท้ายสุดเซ็กซี่ตลอดเวลา JAY-G (เจย์จี) ตัวตุ่นสายลับฮิพฮอพสไตล์ หัวใจหล่อมาก FRODO & NEO (โฟรโด้ และ นีโอ) โฟรโด้ เจ้าตูบเมืองกรุงผู้มีฐานะ อีกทั้งเป็นหวานใจหนึ่งเดียวของนีโอ คุณเหมียวติดหรู สุดเปรี้ยว และ TUBE (ทูป) เป็ดน้อยอารมณ์อ่อนไหว แต่ถ้าอารมณ์เสียเมื่อไรจะแปลงร่างเป็นเป็ดสีเขียวสุดคลั่งขึ้นมาทันที

หนุ่มสุดคิ้วท์ ฟลุ๊ค-ณธัช เป็นตัวแทนของเพื่อนๆ บอกเล่าถึงความชื่นชอบ ‘KAKAO FRIENDS’ ว่า ‘ฟลุ๊คชื่นชอบ KAKAO FRIENDS อยู่แล้ว เพราะแต่ละตัวเค้าก็มีคาแรคเตอร์ที่น่ารักแตกต่างกัน ยิ่งพอโรบินสันนำทั้ง 8 ตัวมาอยู่บนของใช้ ฟลุ๊คว่ามันเป็นอะไรที่ยิ่งน่าใช้ และน่าเก็บสะสมมาก วันนี้บอกเลย กระเป๋าแฟบกลับบ้านแน่นอนครับ”

 

ด้านหนุ่ม โอห์ม-ฐิติวัฒน์” พูดเสริมต่อว่า ตัวเองมีคาแรกเตอร์ ‘KAKAO FRIENDS’ ที่ชื่นชอบมากๆ “ผมชอบ RYAN มากครับ ผมว่าเค้าเท่ดี มีความเป็นตัวของตัวเอง รู้สึกดีใจที่ไม่ต้องบินไกลไปถึงเกาหลี ก็สามารถช้อปได้แล้ว เพราะโรบินสันเค้าจัดคอลเลคชั่นไรอันมาให้ช้อปเยอะเลย แฟนๆ ไรอันมาจัดกันได้ที่โรบินสันนะฮะ

 

 

งานนี้สัมภาษณ์เสร็จปุ๊ป...2 หนุ่ม ‘โอห์ม – ฟลุ๊ค’ ก็จับไมค์ร้องเพลงคู่สุดหวาน เรียกเสียงกรี๊ด! ให้แฟนๆ ได้ฟิน! ก่อนที่จะชวนเพื่อนๆ ทีมนักแสดงร่วมเล่นเกมส์สนุกๆ แจกของรางวัลคอลเลคชั่น ‘ROBINSON x KAKAO FRIENDS’ ให้เอฟซีได้หอบกลับบ้านกันแบบจุกๆ อีกด้วย

แต่สำหรับใครที่พลาดงานก็ไม่ต้องเสียใจ ยังสามารถแวะมาช้อปโฮมคอลเลคชั่น ‘ROBINSON x KAKAO FRIENDS’ กันต่อได้ ถึง 10 ธันวาคม 2562 ที่ลาน WORK & PLAY ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 หรือจะแวะไปฟินต่อที่ช็อป KAKAO FRIENDS’ ที่แผนกโฮม ในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 8 สาขา ได้แก่ พระราม 9, บางนา, ศรีนครินทร์, รัตนาธิเบศร์, แฟชั่นไอส์แลนด์, รังสิต, ลาดกระบัง และอุดรธานี ก็ได้เช่นกัน

You can share this post!

泰国CH3运营商BEC World公司与中国视频媒体平台We TV在泰国曼谷举办了新闻发布会

กูร์เมต์ มาร์เก็ต เปิดตัวกูร์เมต์ มาสคอต “GUMBO FAMILY” “พบ GUMBO ที่ไหน พบ โปรฯ ที่นั่น”